ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sales Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-15338891875

Free call

Openreach แสวงหาซัพพลายเออร์ FTTP รายที่สามนอกเหนือจาก Huawei และ Nokia

December 5, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Openreach แสวงหาซัพพลายเออร์ FTTP รายที่สามนอกเหนือจาก Huawei และ Nokia

Openreach แสวงหา Third FTTP ซัพพลายเออร์นอกจาก หัวเว่ย nd โนเกีย

ข่าวอุตสาหกรรม

 

Xunshiguang Communication Network 2019/12/5 10:35:59 น

 

นามธรรม: บริษัท ในเครือเครือข่ายบรอดแบนด์ของ British Telecom (BT) Openreach กำลังมองหาซัพพลายเออร์อุปกรณ์ FTTP รายที่สามนอกเหนือจาก Huawei และ Nokia ADTRAN และ Cisco เป็นเป้าหมายที่มีแนวโน้มมากที่สุด

 

บริษัท ในเครือเครือข่ายบรอดแบนด์ของ British Telecom (BT) Openreach แสวงหาซัพพลายเออร์รายที่สามของเทคโนโลยีบรอดแบนด์แบบไฟเบอร์เพื่อสนับสนุนแผน Fiber-to-the-home (FTTP) แบบ "Fiber First"ตามรายงานของสื่อข้อเสนอจะหมดอายุในเดือนมกราคม 2020 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสรุปซัพพลายเออร์ในไตรมาสที่สอง

 

ตามการประกวดราคาที่เสร็จสิ้นเมื่อปีที่แล้วปัจจุบัน Huawei และ Nokia ได้จัดหาอุปกรณ์ 10G PON FTTP ให้กับ Openreach"Fiber First" ตั้งเป้าที่จะทำให้เครือข่าย FTTP เข้าถึงบ้านและธุรกิจในอังกฤษ 3 ล้านหลังภายในสิ้นปี 2563 (รอยเตอร์อ้างแหล่งข่าวของ Openreach ว่าตอนนี้ บริษัท ย่อยของ BT หวังว่าจะมีบ้านและธุรกิจครบ 4 ล้านหลังภายในเดือนมีนาคม 2564)แม้ว่าสหรัฐฯจะล็อบบี้ต่อต้านการใช้อุปกรณ์ของ Huawei ในเครือข่ายการสื่อสารของพันธมิตร แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่ามีซัพพลายเออร์รายที่สามหรือไม่

องค์กรในสหราชอาณาจักรบางแห่งได้แจ้งข้อกังวลเกี่ยวกับการพึ่งพาอุปกรณ์สื่อสารของจีนที่อาจเกิดขึ้น (ตัวอย่างเช่น UK National Cyber ​​Security Center เตือนว่าการใช้อุปกรณ์ ZTE จะก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของประเทศ)

 

Bloomberg ตั้งข้อสังเกตว่า ADTRAN และ Cisco อาจเป็นผู้มีส่วนร่วมในการประกวดราคาครั้งใหม่ของ Openreach และ บริษัท อื่น ๆ ที่อาจสนใจ ได้แก่ Calix, DASAN Zhone และ CommScope (บริษัท ที่เข้าซื้อ ARRIS เมื่อต้นปีนี้)ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ ARRIS ได้ทดลองใช้ 10G EPON กับ Virgin Media ในสหราชอาณาจักร

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Openreach แสวงหาซัพพลายเออร์ FTTP รายที่สามนอกเหนือจาก Huawei และ Nokia  0

 

Huawei และ Nokia ยังมอบเทคโนโลยี G.fast ให้กับ Openreach ภายใต้สัญญาปี 2559 แต่ไม่มีข้อบ่งชี้ว่า Openreach กำลังมองหาซัพพลายเออร์รายที่สามสำหรับ G.fast

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ