ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Sales Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-15338891875

Free call

ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์

November 6, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์

ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์

ข่าวองค์กร

20191106

 

ผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะมาถึงของเรา: แอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์ต่างๆผลิตภัณฑ์ระบบย่อย 100G QSFP28 ER4 / CFP2 ER4 / CFP ER4 บริษัท ของเรากำลังจะดำเนินงานวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเช่น 400G และโมดูลออปติคัลระดับไฮเอนด์เช่น 200G CFP2 PAM4.

 

ไฟเบอร์แอมพลิฟายเออร์เป็นเทคโนโลยีหลักของการสื่อสารด้วยแสงปัจจุบันแอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์เชิงพาณิชย์หลัก ได้แก่ แอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์เจือเหยื่อแอมพลิฟายเออร์รามานแบบกระจายเออร์เบียมแอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์ร่วมผสมเออร์เบียมแอมพลิฟายเออร์เซมิคอนดักเตอร์และประเภทอื่น ๆในบรรดาเทคโนโลยีแอมพลิฟายเออร์ออปติคัลที่แตกต่างกันแอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์ที่เจือด้วยเหยื่อเป็นเทคโนโลยีที่พบได้บ่อยที่สุดในด้านการประยุกต์ใช้ระบบบรอดแบนด์ WDMด้วยการอัปเกรดและพัฒนาเครือข่ายออปติคอลทิศทางการพัฒนาไฟเบอร์แอมพลิฟายเออร์ในอนาคตจะขยายกว้างขึ้นการลดเสียงรบกวนการย่อขนาด ฯลฯ ในขณะเดียวกัน SDN ใหม่ 100Gbps และระบบอื่น ๆ จะส่งเสริมนวัตกรรมของเทคโนโลยีเครื่องขยายสัญญาณไฟเบอร์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์  0

 

ระบบย่อยส่วนใหญ่ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันการส่งผ่านแสงที่สอดคล้องกันผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ OEO, แอมพลิฟายเออร์ไฟเบอร์ผสมเหยื่อ, แอมพลิฟายเออร์ Raman, RGU, RPU, DCM, OMU, OADM และผลิตภัณฑ์อื่น ๆตามระยะการส่งผ่านแสงและการลดทอนของสายเราสามารถกำหนดค่าผลิตภัณฑ์เครื่องขยายสัญญาณออปติคอลที่แตกต่างกันและอุปกรณ์สนับสนุนสำหรับลูกค้าเพื่อให้ทำงานได้ตลอดทั้งสายการลดทอนสูงสุดของสายส่งช่วงเดียวรองรับ 86dB และระยะการส่งข้อมูลที่ยาวที่สุดคือ 400 กม. หรือนานกว่านั้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์  1

 

โมดูลออปติคัล 400G และ 200G CFP2 PAM4 ที่สามารถรองรับการส่งผ่าน LANWDM4 10 กม. โดยใช้เส้นใยโมดูลเดียวจะเป็นผลิตภัณฑ์หลักในการวิจัยและพัฒนาของเราด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี PAM4 โมดูลสามารถบรรลุอัตราการส่งข้อมูลช่องทางเดียวที่ 53.125Gbpsจากการออกแบบที่ใช้พลังงานต่ำทำให้โมดูลทำงานได้อย่างเสถียรที่ 0-70 ° Cผลิตภัณฑ์นี้จะใช้กันอย่างแพร่หลายในอีเธอร์เน็ต 200G และ 5G Wireless

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบย่อยที่เปิดตัวการวิจัยล่วงหน้าเกี่ยวกับโมดูลออปติคอลระดับไฮเอนด์  2

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ